Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Ninh Thuận

Đá 0x4 xây dựng là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình hiện nay ở Ninh Thuận. Với đặc tính chịu lực, bền vững, độ bền cao, sản phẩm này đã được ứng dụng rộng rãi trong các dự án/ công trình như làm nền đường, lát sân, tường rào, lát nền nhà xưởng, sân bãi, vỉa hè, xây dựng cầu đường, hầm chui, đập thủy điện, và nhiều công trình khác.

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Ninh Thuận

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Tầm quan trọng của đá 0x4 đối với lĩnh vực xây dựng ở Ninh Thuận

Là vật liệu xây dựng cơ bản:

Đá 0x4 được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như làm móng, xây tường, lát nền, lát sân vườn, trang trí cảnh quan, …

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng:

Với tiêu chuẩn chất lượng đá 0x4 được quy định rõ ràng, việc sử dụng vật tư này để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sẽ đảm bảo được tính chất cơ lý, độ bền của công trình.

Tăng hiệu quả xây dựng:

Sử dụng đá 0x4 trong xây dựng giúp tăng độ bền, chống thấm & giảm thời gian thi công => việc xây dựng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí:

Với sự đa dạng về kích thước và chủng loại, việc sử dụng đá 0x4 xây dựng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với các vật liệu xây dựng khác.

Công dụng nổi bật của đá 0x4 được biết đến là gì?

Đá 0x4 được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Khả năng chịu lực tốt: độ bền cao, có khả năng chịu tải lớn, do đó nó được sử dụng trong các công trình xây dựng như cầu, đường, nhà xưởng, nhà kho, tường rào, móng cọc, đường bộ…

Khả năng chống thấm tốt: giúp bảo vệ công trình xây dựng khỏi sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng, độ bền của công trình.

Dễ dàng gia công: nó có thể cắt, khoan, mài, đục, bào, lộ thiên… để đạt được hình dạng và kích thước mong muốn, phù hợp với các yêu cầu của công trình xây dựng.

Đa dạng về kích thước & màu sắc: giúp đáp ứng các yêu cầu của các công trình xây dựng khác nhau.

Bền với thời gian: Đá 0x4 có khả năng chống lại tác động của thời tiết – thời gian, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì & sửa chữa của công trình xây dựng.

Mục đích sử dụng đá 0x4 xây dựng để làm gì?

Đá 0x4 xây dựng được sử dụng để nghiền nhỏ thành hạt có kích thước đạt từ 0 đến 4 mm, được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong ngành xây dựng, bao gồm:

Làm vật liệu xây dựng:

Đá 0x4 có thể được sử dụng để sản xuất bê tông nhẹ, xi măng nhẹ, vữa xây tường, các vật liệu xây dựng khác.

Làm vật liệu trang trí:

Sản phẩm có thể được sử dụng để làm vật liệu trang trí trong các công trình kiến trúc, ví dụ như lát sân, lát đường, làm giếng trời, lát tường, lát nền nhà, hay tạo hình cây cảnh – đá cảnh trong các khu vườn, công viên.

Làm vật liệu trộn:

Là nguyên liệu để trộn với các vật liệu khác, ví dụ như trộn với cát để sản xuất bê tông thường, bê tông cốt thép, hoặc trộn với đất sét để sản xuất gạch không nung.

Tiêu chuẩn của đá 0x4 đạt được

Tiêu chuẩn của đá 0x4 phải đáp ứng các yêu cầu về thành phần hóa học, tính chất vật lý, độ sạch & khả năng chịu tải trọng được quy định bởi các tiêu chuẩn kỹ thuật trong ngành xây dựng. Các tiêu chuẩn thường được sử dụng để đánh giá chất lượng của đá bao gồm tiêu chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials), tiêu chuẩn BS (British Standards), tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standards).

Đối với đá 0x4 xây dựng, tiêu chuẩn thường được áp dụng là tiêu chuẩn TCVN 9444:2012 của Việt Nam. Theo tiêu chuẩn này, nó cần đáp ứng các yêu cầu về kích thước hạt, khối lượng riêng, độ ẩm, hàm lượng bụi, hàm lượng các chất ô nhiễm, khả năng chịu tải trọng.

Hạng mục xây dựng nào tại Ninh Thuận ưu tiên sử dụng đá 0x4?

Đá 0x4 xây dựng có thể được sử dụng trong nhiều hạng mục xây dựng khác nhau tại Ninh Thuận, bao gồm:

 • Xây dựng các công trình hạ tầng giao thông như đường bộ, đường sắt, cầu đường.
 • Xây dựng các công trình dân dụng như nhà ở, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu du lịch.
 • Xây dựng các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà xưởng, kho bãi.

Trong các hạng mục trên, đá 0x4 xây dựng được sử dụng để làm vật liệu xây dựng cơ bản như bê tông, xi măng, lát nền, xây tường, ốp lát tường, mặt tiền… với mục đích đảm bảo độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ cho công trình.

Bảng thành phần các chất có trong đá 0x4 xây dựng

Đá 0x4 xây dựng thường chứa các thành phần sau đây:

 • Silicon dioxide (SiO2): khoảng 60-65%
 • Aluminium oxide (Al2O3): khoảng 10-15%
 • Iron(III) oxide (Fe2O3): khoảng 5-10%
 • Calcium oxide (CaO): khoảng 5%
 • Magnesium oxide (MgO): khoảng 3%
 • Potassium oxide (K2O): khoảng 3%
 • Sodium oxide (Na2O): khoảng 3%
 • Titanium dioxide (TiO2): khoảng 0.5%
 • Phosphorus pentoxide (P2O5): khoảng 0.1%
 • Manganese oxide (MnO): khoảng 0.1%
 • Sulfur trioxide (SO3): khoảng 0.1%

Các thành phần này có thể có sự khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc và quá trình hình thành của đá

Phiếu mua hàng đính kèm mã ưu đãi tại công ty Trường Thịnh Phát

Trường Thịnh Phát cam kết dịch vụ cấp phối đá 0x4 xây dựng tốt nhất & đạt chuẩn bởi các lý do sau:

Nguồn cung cấp đá ổn định: chúng tôi sở hữu một hệ thống khai thác đá chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp đá 0x4 xây dựng chất lượng, ổn định, sạch sẽ, không chứa tạp chất

Tiêu chuẩn chất lượng cao: Trường Thịnh Phát cam kết cung cấp đá 0x4 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được kiểm định định kỳ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm & tay nghề cao trong việc phối trộn và cung cấp đá 0x4 xây dựng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các loại đá phù hợp nhất cho từng công trình cụ thể thông qua hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: Công ty có đội ngũ vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo vật liệu xây dựng được giao đến địa điểm của khách hàng nhanh chóng, an toàn.

Vì sao Trường Thịnh Phát cam kết với khách hàng là dịch vụ cấp phối đá 0x4 tốt nhất, đạt chuẩn?

Thông thường, đối với những đơn vị khác thì việc giao hàng đá 0x4 xây dựng không đi kèm với mã khuyến mãi giá thành. Tuy nhiên, công ty Trường Thịnh Phát vẫn sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua hàng lần đầu, mua số lượng lớn hay có các hợp đồng dài hạn với công ty. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách giá và ưu đãi: 0908.646.555 – 0937.959.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *