Home>Dịch vụ seo

Dịch vụ seo

SEO là gì?

S earch E ngine O ptimizationlà quá trình cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hữu cơ (SERtự nhiên hoặc không trả tiền), bằng cách kết hợp các yếu tố thân thiện với công cụ tìm kiếm vào một trang web. Một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công sẽ có, như là một phần của các cải tiến, lựa chọn cẩn thận, có liên quan, các từ khóa mà tối ưu hóa trên trang sẽ được thiết kế để làm nổi bật cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếmđược chia thành hai khu vực cơ bản: tối ưu hóa trên trang và ngoài trang. Tối ưu hóa trên trang đề cập đến các yếu tố trang web bao gồm một trang web, chẳng hạn như mã HTML, nội dung văn bản và hình ảnh. Tối ưu hóa ngoài trang chủ yếu đề cập đến các liên kết ngược (các liên kết trỏ đến trang web đang được tối ưu hóa, từ các trang web có liên quan khác).

Tại sao chúng ta cần SEO?

1. Tăng thứ hạng

Google đang không phải là một công cụ tìm kiếm, Google là một hệ thống quản lý danh tiếng ” Clive Thompson, Tạp chí Wired Khi khảo sát đa số người dân mong đợi nhãn hiệu ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm được những thương hiệu hàng đầu về thuật ngữ tìm kiếm lựa chọn Tại sao bạn cần Do đó, điều quan trọng là phải xem xét toàn bộ phạm vi rộng các thuật ngữ tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp của bạn và xây dựng kế hoạch để có được khả năng hiển thị tốt hơn cho các cụm từ tìm kiếm không đủ khả năng hiển thị cho bạn. Mức độ cạnh tranh trong kết quả của công cụ tìm kiếm ở đó luôn luôn là một điểm tốt để nhắm đến – một nơi mà bạn có thể đạt được khả năng hiển thị tốt cho các cụm từ tìm kiếm vẫn có số lượng người tìm kiếm tốt nhưng không quá cạnh tranh.

2. Tăng lưu lượng

Những từ ngắn là tốt nhất và những từ cũ khi ngắn là tốt nhất. Tất cả – Winston Churchill Với sự gia tăng khả năng hiển thị đến và tăng lượng khách. Lưu lượng truy cập này có thể đến từ các cụm từ tìm kiếm chung cốt lõi hoặc nhiều khả năng từ một cụm từ tìm kiếm trung bình rộng hơn dành riêng cho thương hiệu của bạn và các điểm bán hàng độc đáo của bạn. Tất nhiên bạn cần cho khách truy cập tiềm năng của mình một lý do để truy cập trang web của bạn và có những yếu tố xung quanh cách bạn làm điều này sẽ ảnh hưởng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

3. Tăng chuyển đổi

Thiết kế không chỉ là những gì nó trông giống như và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là cách nó hoạt động.” – Steve Jobs Một khi khách truy cập của bạn trên trang web họ có chuyển đổi không? Họ có phải là loại khách truy cập phù hợp? Họ đã tìm thấy bạn bởi vì bạn đã tối ưu hóa trang web của mình cho các cụm từ tìm kiếm phù hợp? Họ ở lại trang này trong bao lâu? Họ có đi theo đúng con đường thông qua các trang web? Có nhiều điểm rơi không? Biết cách người dùng tương tác với thương hiệu của bạn trên trang web của bạn là rất quan trọng để thành công và một lần nữa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ tác động đến điều này.

Dịch vụ SEO của Easyassembly.net là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ Easyassembly.nets sử dụng thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng khách truy cập vào trang web bằng cách có được các vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP). Dịch vụ SEO giúp đảm bảo rằng một trang web có thể truy cập được vào công cụ tìm kiếm và cải thiện khả năng trang web sẽ được tìm thấy và xếp hạng cao bởi công cụ tìm kiếm. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO cung cấp một loạt các gói và tùy chọn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ phí một lần cho các trang web nhỏ hơn đến đăng ký hàng tháng cho các nỗ lực và hỗ trợ SEO liên tục. Xem các định nghĩa thuật ngữ Webopedia có liên quan bao gồm: tối ưu hóa trang web, SEO PR và SEO hữu cơ .

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được giúp đỡ với tư vấn miễn phí

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn MIỄN PHÍ. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, thời gian ước tính và một
đặc điểm kỹ thuật phác thảo . Xin vui lòng liên hệ với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn.
Nhận hỗ trợ: gọi tới số +84 936 606 777 hoặc gửi email đến địa chỉ: info@easyassembly.net

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Trụ sở chính : 270 - 272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm

Điện thoại : 0936 606 777 - 09326789 46 Hỗ trợ 24/24h

Email : info@easyassembly.net

Wetsite : www.easyassembly.net

Văn bản gốc