Home>Đám mây

Đám mây

“Đám mây” dùng để chỉ các máy chủ được truy cập qua Internet, phần mềm và cơ sở dữ liệu chạy trên các máy chủ đó. Các máy chủ đám mây được đặt tại các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng điện toán đám mây, người dùng và công ty không phải tự quản lý máy chủ vật lý hoặc chạy các ứng dụng phần mềm trên máy của chính họ.

Đám mây

Đám mây cho phép người dùng truy cập cùng các tệp và ứng dụng từ hầu hết mọi thiết bị, vì tính toán và lưu trữ diễn ra trên các máy chủ trong một trung tâm dữ liệu, thay vì cục bộ trên thiết bị người dùng. Đây là lý do tại sao người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của họ trên điện thoại mới sau khi điện thoại cũ bị hỏng và vẫn tìm thấy tài khoản cũ của họ, với tất cả ảnh, video và lịch sử hội thoại. Nó hoạt động tương tự với các nhà cung cấp email trên đám mây như Gmail hoặc Microsoft Office 365 và với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Đối với các doanh nghiệp, việc chuyển sang điện toán đám mây sẽ loại bỏ một số chi phí và chi phí CNTT: chẳng hạn, họ không còn cần phải cập nhật và bảo trì máy chủ của riêng mình, vì nhà cung cấp đám mây họ đang sử dụng sẽ làm điều đó. Điều này đặc biệt tạo ra tác động đối với các doanh nghiệp nhỏ có thể không đủ khả năng chi trả cho cơ sở hạ tầng nội bộ của mình nhưng có thể thuê ngoài nhu cầu cơ sở hạ tầng của họ một cách hợp lý thông qua đám mây. Đám mây cũng có thể giúp các công ty hoạt động quốc tế dễ dàng hơn, bởi vì nhân viên và khách hàng có thể truy cập cùng các tệp và ứng dụng từ bất kỳ vị trí nào.

Điện toán đám mây hoạt động như thế nào?

Điện toán đám mây là có thể vì một công nghệ gọi là ảo hóa. Ảo hóa cho phép tạo ra một máy tính “ảo” mô phỏng, chỉ kỹ thuật số hoạt động như thể nó là một máy tính vật lý có phần cứng riêng. Thuật ngữ kỹ thuật cho một máy tính như vậy là máy ảo. Khi được triển khai đúng cách, các máy ảo trên cùng một máy chủ được đóng hộp cát với nhau, vì vậy chúng hoàn toàn không tương tác với nhau và các tệp và ứng dụng từ một máy ảo này không hiển thị với các máy ảo khác mặc dù chúng Đang trên cùng một máy vật lý.

Máy ảo cũng sử dụng hiệu quả hơn phần cứng lưu trữ chúng. Bằng cách chạy nhiều máy ảo cùng một lúc, một máy chủ trở thành nhiều máy chủ và trung tâm dữ liệu trở thành một máy chủ trung tâm dữ liệu, có thể phục vụ nhiều tổ chức. Do đó, các nhà cung cấp đám mây có thể cung cấp việc sử dụng máy chủ của họ cho nhiều khách hàng hơn cùng một lúc so với khả năng của họ và họ có thể làm như vậy với chi phí thấp.

Ngay cả khi các máy chủ riêng lẻ gặp sự cố, các máy chủ đám mây nói chung phải luôn trực tuyến và luôn khả dụng. Các nhà cung cấp đám mây thường sao lưu dịch vụ của họ trên nhiều máy và trên nhiều vùng.

Người dùng truy cập dịch vụ đám mây thông qua trình duyệt hoặc qua ứng dụng, kết nối với đám mây qua Internet – nghĩa là thông qua nhiều mạng được kết nối với nhau – bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Các mô hình dịch vụ chính của điện toán đám mây là gì?

Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) : Thay vì người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ, ứng dụng SaaS được lưu trữ trên máy chủ đám mây và người dùng truy cập chúng qua Internet. SaaS giống như thuê một ngôi nhà: chủ nhà duy trì ngôi nhà, nhưng người thuê chủ yếu được sử dụng nó như thể họ sở hữu nó. Ví dụ về các ứng dụng SaaS bao gồm Salesforce, MailChimp và Slack.

Nền tảng là dịch vụ (PaaS) : Trong mô hình này, các công ty không trả tiền cho các ứng dụng được lưu trữ; thay vào đó họ trả tiền cho những thứ họ cần để xây dựng các ứng dụng của riêng họ. Các nhà cung cấp PaaS cung cấp mọi thứ cần thiết để xây dựng một ứng dụng, bao gồm các công cụ phát triển, cơ sở hạ tầng và hệ điều hành, qua Internet. PaaS có thể được so sánh với việc thuê tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết để xây dựng một ngôi nhà, thay vì thuê chính ngôi nhà đó. Các ví dụ PaaS bao gồm Heroku và Microsoft Azure.

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) : Trong mô hình này, một công ty thuê các máy chủ và lưu trữ mà họ cần từ một nhà cung cấp đám mây. Sau đó, họ sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây đó để xây dựng các ứng dụng của họ. IaaS giống như một công ty cho thuê một mảnh đất mà họ có thể xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn – nhưng họ cần cung cấp thiết bị và vật liệu xây dựng của riêng họ. Các nhà cung cấp IaaS bao gồm DigitalOcean, Google Compute Engine và OpenStack.

Trước đây, SaaS, PaaS và IaaS là ​​ba mô hình chính của điện toán đám mây và về cơ bản tất cả các dịch vụ đám mây đều phù hợp với một trong những loại này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một mô hình thứ tư đã xuất hiện:

Chức năng như một dịch vụ (FaaS) : FaaS , còn được gọi là điện toán không có máy chủ , chia các ứng dụng đám mây thành các thành phần nhỏ hơn chỉ chạy khi chúng cần. Hãy tưởng tượng nếu có thể thuê một căn nhà một lúc: ví dụ, người thuê chỉ trả tiền cho phòng ăn vào giờ ăn tối, phòng ngủ trong khi họ đang ngủ, phòng khách trong khi họ đang xem TV và khi họ không sử dụng những phòng đó, họ không phải trả tiền thuê nhà.

Các ứng dụng FaaS hoặc serverless vẫn chạy trên các máy chủ, cũng như tất cả các mô hình điện toán đám mây này. Nhưng chúng được gọi là “serverless” vì chúng không chạy trên các máy chuyên dụng và vì các công ty xây dựng ứng dụng không phải quản lý bất kỳ máy chủ nào.

Ngoài ra, các chức năng không có máy chủ mở rộng hoặc nhân đôi, khi nhiều người sử dụng ứng dụng hơn – hãy tưởng tượng nếu phòng ăn của người thuê nhà có thể mở rộng theo yêu cầu khi có nhiều người đến ăn tối! Tìm hiểu thêm về máy tính không có máy chủ (FaaS) .

Các loại triển khai đám mây khác nhau là gì?

Trái ngược với các mô hình được thảo luận ở trên, xác định cách cung cấp dịch vụ qua đám mây, các loại triển khai đám mây khác nhau này phải thực hiện với nơi các máy chủ đám mây và ai quản lý chúng.

Các triển khai đám mây phổ biến nhất là:

Đám mây riêng : Đám mây riêng là máy chủ, trung tâm dữ liệu hoặc mạng phân tán hoàn toàn dành riêng cho một tổ chức.

Đám mây công cộng : Đám mây công cộng là một dịch vụ được điều hành bởi một nhà cung cấp bên ngoài có thể bao gồm các máy chủ trong một hoặc nhiều trung tâm dữ liệu. Không giống như một đám mây riêng, các đám mây công cộng được chia sẻ bởi nhiều tổ chức. Sử dụng máy ảo, các máy chủ riêng lẻ có thể được chia sẻ bởi các công ty khác nhau, một tình huống được gọi là “đa nhiệm” vì nhiều người thuê đang thuê không gian máy chủ trong cùng một máy chủ.

Đám mây lai : Việc triển khai đám mây lai kết hợp các đám mây công cộng và riêng tư và thậm chí có thể bao gồm các máy chủ cũ tại chỗ. Một tổ chức có thể sử dụng đám mây riêng của họ cho một số dịch vụ và đám mây công khai của họ cho những người khác hoặc họ có thể sử dụng đám mây công cộng để sao lưu cho đám mây riêng của họ.

Multicloud : Multicloud là một loại triển khai đám mây liên quan đến việc sử dụng nhiều đám mây công cộng. Nói cách khác, một tổ chức có triển khai nhiều tầng cho thuê máy chủ và dịch vụ ảo từ một số nhà cung cấp bên ngoài – để tiếp tục tương tự được sử dụng ở trên, điều này giống như cho thuê một số lô đất liền kề từ các chủ nhà khác nhau. Việc triển khai Multicloud cũng có thể là đám mây lai và ngược lại.

Cloudflare giúp các doanh nghiệp di chuyển và hoạt động trong đám mây như thế nào?

Cloudflare giúp bảo vệ và quản lý mọi loại hình triển khai đám mây. Mạng của chúng tôi nằm giữa người dùng cuối và cơ sở hạ tầng đám mây của sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng. Khách hàng có thể quản lý hiệu suất , bảo mật , DNS và các dịch vụ Cloudflare khác cho tất cả các triển khai đám mây của họ từ một bảng điều khiển duy nhất. Cloudflare cung cấp một tường lửa ứng dụng web để bảo vệ các thuộc tính Internet khỏi các lỗ hổng khai thác. Cloudflare cũng cho phép các doanh nghiệp dễ dàng kết hợp FaaS (serverless) vào triển khai đám mây của họ.

Đám mây khác với mô hình máy khách-máy chủ truyền thống của Internet như thế nào?

Internet luôn được tạo thành từ các máy chủ, máy khách và cơ sở hạ tầng kết nối chúng. Khách hàng đưa ra yêu cầu của máy chủ và máy chủ gửi phản hồi. Điện toán đám mây khác với mô hình này ở chỗ các máy chủ đám mây không chỉ đáp ứng các yêu cầu – chúng đang chạy các chương trình và lưu trữ dữ liệu thay cho máy khách.

Tại sao lại gọi là ‘đám mây’?

“Đám mây” bắt đầu như một thuật ngữ tiếng lóng trong ngành công nghệ. Trong thời kỳ đầu của Internet, các sơ đồ kỹ thuật thường đại diện cho các máy chủ và cơ sở hạ tầng mạng tạo nên Internet như một đám mây. Khi nhiều quá trình điện toán chuyển sang phần máy chủ và cơ sở hạ tầng của Internet này, mọi người bắt đầu nói về việc chuyển sang “đám mây” như một cách thức ngắn gọn để diễn tả nơi các quá trình điện toán đang diễn ra. Ngày nay, “đám mây” là một thuật ngữ được chấp nhận rộng rãi cho phong cách điện toán này.

Còn container thì sao? Các container IaaS, PaaS, SaaS hay FaaS?

Giống như máy ảo, container là một công nghệ ảo hóa đám mây. Chúng là một phần của mô hình đám mây PaaS (Nền tảng là dịch vụ). Ảo hóa cho các thùng chứa xảy ra một lớp trừu tượng từ nơi nó xảy ra cho các

 

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Trụ sở chính : 270 - 272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tphcm

Điện thoại : 0936 606 777 - 09326789 46 Hỗ trợ 24/24h

Email : info@easyassembly.net

Wetsite : www.easyassembly.net

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
Máy nghe trộm

Máy nghe trộm

Máy nghe trộm, Máy nghe lén, Camera ngụy trang, camera quay lén, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe trộm.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Đại lý thép miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ. Giao hàng toàn quốc. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Văn bản gốc