Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Kiên Giang

Thị trường Kiên Giang tiêu thụ đá 0x4 xây dựng đang cực kì phát triển. Với sự tăng trưởng của ngành xây dựng, nhu cầu sử dụng đá 0x4 cũng sẽ tăng lên. Công ty Trường Thịnh Phát hoạt động tại đây với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung ứng vật tư có chất lượng, tiết kiệm nhiều thời gian.

>>> Bảng giá đá xây dựng tại Kiên Giang

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại Kiên Giang

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Báo giá đá 0x4 sẽ thay đổi thế nào tại Kiên Giang?

Giá bán đá 0x4 tại Kiên Giang có thể thay đổi theo nhiều yếu tố nhưng thường phụ thuộc vào tình trạng cung cầu trên thị trường địa phương, chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển, chi phí thủy lợi, chi phí khai thác, và các yếu tố khác như thời tiết – giá cả các nguyên liệu khác.

Để biết thông tin chính xác về báo giá đá 0x4 tại Kiên Giang, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp đá địa phương hoặc các nhà thầu xây dựng trong khu vực ( Hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666 ). Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về giá cả & các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm

Sàng – tách đá 0x4 xây dựng như thế nào?

Quá trình sàng – tách đá 0x4 trong xây dựng thường được thực hiện theo các bước sau:

Bước đầu tiên là đưa đá từ nguồn cung cấp vào máy sàng đá, nơi đá sẽ được tách ra thành các kích thước khác nhau. Đá thường được đưa vào máy sàng đá bằng các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe ben, hoặc băng tải.

Tiếp theo, đá sẽ được đưa vào máy sàng đá để được tách ra thành các kích thước khác nhau. Máy sàng đá thường sử dụng các màn sàng với kích thước lỗ sàng khác nhau để tách đá thành các loại đá có kích thước khác nhau. Đá 0x4 là loại đá được sàng lọc, có kích thước hạt từ 0 đến 4 mm.

Sau khi qua quá trình sàng, đá 0x4 được lấy ra – đưa vào các phương tiện vận chuyển để đưa đến nơi sử dụng trong các công trình xây dựng.

Đá 0x4 sau quá trình sàng lọc tạp chất sẽ như thế nào?

Sau quá trình sàng lọc tạp chất, đá 0x4 sẽ được tách ra khỏi các tạp chất như cát, đất và các hạt nhỏ khác. Kích thước của chúng sau quá trình sàng lọc sẽ thường được kiểm tra để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu kích thước cụ thể của sản phẩm.

Thành phẩm sau quá trình sàng lọc sẽ có một màu sắc & độ sạch tương đối đồng đều; thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng như xây dựng đường, nhà cửa, khu vực sân vườn, sân tennis, sân golf, vv. Tuy nhiên, màu sắc & độ sạch có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn gốc, cũng như quy trình sản xuất của sản phẩm.

>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại Kiên Giang

Những công trình tại Kiên Giang sử dụng đá 0x4 với màu sắc nào?

Việc sử dụng đá 0x4 trong xây dựng tại Kiên Giang không chỉ được sử dụng cho các công trình xây dựng như đường, cầu, hầm, kè chống sạt lở; mà còn được sử dụng để tạo mặt bằng, san lấp mặt bằng, lót sàn, vỉa hè, bờ kè, v.v. Tùy thuộc vào yêu cầu về màu sắc & chất lượng, chúng có thể được lựa chọn từ các nguồn cung cấp khác nhau.

Tuy nhiên, ở Kiên Giang, đá 0x4 thường được sử dụng với màu sắc xám đen hoặc xám trắng, phù hợp với phong cách kiến trúc và thời tiết của khu vực này. Có thể kể đến như đường nội bộ, lót sân, san lấp mặt bằng cho các khu dân cư, vỉa hè, v.v.

Tiêu chuẩn của đá 0x4

Đá 0x4 xây dựng là một loại đá được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau tùy vào nơi sản xuất – yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đá 0x4 xây dựng thường phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

Kích thước: Kích thước của chúng phải đạt tiêu chuẩn được quy định bởi các cơ quan chức năng. Thông thường là 0-4mm, có thể có sự chênh lệch nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng: Đảm bảo độ chính xác trong quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm độ cứng, độ bền, độ tinh khiết, độ đồng đều và tính thẩm mỹ.

Độ ẩm: Đá phải có độ ẩm thấp để đảm bảo tính ổn định của đá, tránh tình trạng thấm nước hay bị ăn mòn.

Khả năng tương thích với vật liệu xây dựng khác: Mục đích để tạo nên một công trình xây dựng hoàn chỉnh và đảm bảo tính ổn định của công trình.

Kích cỡ nhỏ nhất & lớn nhất của đá 0x4

Đá 0x4 xây dựng là loại đá có kích thước từ 0 đến 4mm, với độ chênh lệch nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đây là kích cỡ nhỏ nhất và lớn nhất của đá 0x4.

Trong quá trình sản xuất – đóng gói, đá 0x4 thường được phân loại theo kích thước để đảm bảo tính đồng đều và chất lượng sản phẩm. Các phân loại thông thường bao gồm đá 0-2mm, 2-4mm, 0-4mm. Tuy nhiên, có thể có thêm các phân loại khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn sản xuất địa phương.

Đá 0x4 là một trong những loại đá xây dựng phổ biến nhất – được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để làm vật liệu trộn bê tông, lát đường, tạo nền móng, làm lót trong các công trình xây dựng khác.

Công trình sử dụng đá 0x4 có mức độ chịu lực ra sao?

Đá 0x4 là một loại đá tự nhiên có độ cứng – độ bền tương đối cao, do đó nó thường được sử dụng để xây dựng các công trình có mức độ chịu lực trung bình như mặt bằng, san lấp, lót sàn, tường, vỉa hè, v.v.

Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ chịu lực của công trình, cần phải chọn đúng loại có độ bền phù hợp với mức độ chịu lực của công trình. Ngoài ra, cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định kỹ thuật trong quá trình thi công – sử dụng đá 0x4 để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.

Nếu sử dụng đúng cách, tuân thủ các quy định kỹ thuật, thì đá 0x4 có thể được sử dụng để xây dựng các công trình có mức độ chịu lực trung bình với hiệu quả cao, độ bền tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc không tuân thủ đầy đủ các quy định kỹ thuật, thì có thể gây ra các vấn đề về an toàn và độ bền của công trình.

Những nguyên tắc cần biết khi chọn lựa đá 0x4 để sử dụng

Chọn đá có chất lượng tốt:

Đá 0x4 có thể được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, vì vậy cần lựa chọn đá có chất lượng tốt, không có các khuyết tật, nứt, vết nứt, vết bẩn hoặc các tạp chất gây ảnh hưởng đến tính chất kỹ thuật của đá.

Kiểm tra độ ẩm:

Độ ẩm của đá cần được kiểm tra trước khi sử dụng, vì độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến tính năng của đá trong xây dựng, cũng như độ bền và độ cứng của đá.

Đảm bảo kích thước và hình dạng đều:

Đá 0x4 cần có kích thước và hình dạng đều, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các viên đá để đảm bảo tính đồng đều trong xây dựng.

Chọn đá phù hợp với mục đích sử dụng:

Nên chọn đá phù hợp với mục đích sử dụng của công trình, ví dụ như đá 0x4 có thể được sử dụng để tạo mặt bằng, san lấp mặt bằng, lót sàn, v.v.

Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Nếu đá 0x4 được sử dụng trong các công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao, cần lựa chọn đá có màu sắc và hoa văn phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Tuân thủ quy định kỹ thuật:

Trong quá trình chọn và sử dụng da 0x4, cần tuân thủ quy định kỹ thuật của ngành xây dựng để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng đá trong xây dựng.

Trường Thịnh Phát vận chuyển đá 0x4 xây dựng đến khu vực Kiên Giang như thế nào?

Trường Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, bao gồm cả đá 0x4, có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến khu vực Kiên Giang. Tuy nhiên, phương tiện & phương pháp vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến, trọng lượng, số lượng sản phẩm cần vận chuyển, cũng như yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Trường Thịnh Phát có thể sử dụng các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe ben, tàu biển hoặc đường hàng không để vận chuyển đá 0x4 đến Kiên Giang. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến Kiên Giang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thịnh Phát qua địa chỉ và số điện thoại của công ty: 0908.646.555 – 0937.959.666 hoặc thông qua trang web: vlxdtruongthinhphat.vn

Khung giờ hoạt động của công ty Trường thịnh Phát ra sao?

Thông thường, giờ làm việc của Trường Thịnh Phát sẽ phụ thuộc vào từng chi nhánh và từng khu vực. Tuy nhiên, thông thường các công ty vật liệu xây dựng sẽ có khung giờ hoạt động từ 7h00 đến 17h00 hoặc từ 8h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *