For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Bảng báo giá đá hộc tại Đà Nẵng

Đá hộc có nhiều đặc tính vượt trội so với các loại đá khác. Đầu tiên, nó có khối lượng nhẹ hơn so với đá granit, đá vôi, đá cẩm thạch. Điều này giúp chúng trở thành vật liệu xây dựng lý tưởng cho các công trình có kết cấu phức tạp và yêu cầu trọng lượng nhẹ.

Ngoài ra, đá hộc có độ bền cao, chịu được mài mòn, va đập, nhiệt độ cao, nó được ưu tiên chọn làm vật liệu xây dựng và trang trí được ưa chuộng trong các công trình có yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Bảng báo giá đá hộc tại Đà Nẵng

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Thời điểm nào để mua đá hộc với chi phí tốt nhất?

Thời điểm để mua đá hộc với chi phí tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả tình trạng thị trường và thời tiết.

Thời điểm mua đá hộc khi thị trường ổn định:

Để mua đá hộc với chi phí tốt nhất, bạn nên quan sát tình hình thị trường. lựa chọn thời điểm khi giá cả ổn định hoặc có xu hướng giảm. Thông thường, khi nhu cầu đá hộc cao hơn cung cấp, giá sẽ tăng lên. Ngược lại, khi cung cấp cao hơn nhu cầu, giá sẽ giảm xuống.

Thời điểm mua đá hộc vào mùa đông:

Thời tiết lạnh trong mùa đông khiến cho quá trình khai thác & vận chuyển đá hộc trở nên khó khăn hơn. Do đó, nhu cầu thị trường giảm & có thể dẫn đến giá đá hộc giảm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, giá đá hộc có thể tăng vì chi phí vận chuyển, bảo quản đá hộc trong mùa đông tăng lên.

Thời điểm mua đá hộc vào cuối năm:

Vào cuối năm, nhu cầu xây dựng – hoạt động kinh doanh thường giảm đi do người dân tập trung vào các ngày lễ và nghỉ cuối năm. Do đó, giá đá hộc có thể giảm để kích thích nhu cầu mua hàng.

Nguồn gốc xuất xứ đá hộc

Đá hộc được tạo thành từ quá trình đá vôi (limestone) bị ép và nén lại trong một khoảng thời gian rất lâu. Đá hộc thường được tìm thấy ở các vùng đất chứa đá vôi, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Các quốc gia chủ yếu sản xuất đá hộc bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Brazil và Tây Ban Nha. Trong đó, Mỹ là quốc gia tiêu thụ đá hộc lớn nhất trên thế giới, có nhiều mỏ đá hộc khác nhau. Ở Việt Nam, đá hộc thường được tìm thấy ở các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Ninh Thuận.

Khi mua đá hộc, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ của đá hộc để đảm bảo đá được sản xuất và chế tác từ các mỏ đá hộc có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

1m3 đá hộc có khối lượng bao nhiêu?

Trọng lượng của 1 m3 đá hộc phụ thuộc vào độ mật độ của đá, tức là số lượng khối đá trong một đơn vị thể tích. Thông thường, độ mật độ của đá hộc dao động từ 2,3 đến 2,7 tấn/m3.

Vì vậy, để tính được khối lượng của 1 m3 đá hộc, ta cần biết độ mật độ của loại đá hộc đó. Với giả định độ mật độ trung bình của đá hộc là khoảng 2,5 tấn/m3, thì khối lượng của 1 m3 đá hộc sẽ là 2,5 tấn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, bạn cần tham khảo thông tin về độ mật độ của loại đá hộc cụ thể mà bạn đang quan tâm.

Đặc điểm của những loại đá hộc

Đá hộc là một loại đá có nguồn gốc từ quá trình tích tụ các hóa thạch, vật liệu hòa tan, các phần tử khoáng chất khác.

Các loại đá hộc có đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào thành phần khoáng chất và điều kiện hình thành của chúng.

Dưới đây là một số đặc điểm của các loại đá hộc phổ biến:

Đá hộc trắng:

Được hình thành từ quá trình tích tụ cát và hóa thạch trong nước. Đá hộc trắng có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.

Đá hộc xám:

Có màu xám đến xám nhạt, độ bền và độ cứng cao, thường được sử dụng trong xây dựng các công trình lớn.

Đá hộc vàng:

Có màu vàng đến nâu và được hình thành từ quá trình khai thác các mỏ đá hộc.

Đá hộc đen:

Có màu đen đến xám đen và thường được sử dụng trong xây dựng các công trình cổ điển, tạo nên vẻ đẹp bền vững và cổ điển.

Đá hộc xanh:

Có màu xanh đến xanh lá cây và thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc mỹ thuật và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Kinh nghiệm chọn lựa đá hộc đạt chuẩn để xây dựng

Việc chọn lựa đá hộc đạt chuẩn là rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, an toàn cho các công trình xây dựng:

Trước khi mua đá hộc, bạn nên kiểm tra chất lượng của nó. Nếu có thể, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp mẫu đá để kiểm tra tính chất vật lý, độ cứng, độ bền, màu sắc, độ mài mòn của đá.

Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn loại đá phù hợp với mục đích sử dụng.

Chọn đá có độ dày và kích thước phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu độ dày quá mỏng, đá có thể bị vỡ hoặc gãy trong quá trình xây dựng. Nếu kích thước quá lớn, việc cắt, đóng đá sẽ gây khó khăn.

Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cung cấp thông tin về nguồn gốc của đá hộc. Đá hộc có xuất xứ từ đâu, quy trình khai thác ra sao, liệu có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng không.

Nếu bạn không chắc chắn về việc lựa chọn đá hộc đạt chuẩn, bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia xây dựng, kiến trúc sư đến từ công ty Trường Thịnh Phát nhé: 0908.646.555 – 0937.959.666

Tiêu chuẩn kỹ thuật đá hộc

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật đá hộc phổ biến bao gồm:

TCVN 9573:2013 – Đá hộc – Yêu cầu kỹ thuật: Tiêu chuẩn này quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với đá hộc, bao gồm độ cứng, độ mài mòn, độ hút nước, độ giãn nở, độ dẻo dai.

ASTM C-616 – Tiêu chuẩn này quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với đá hộc trong xây dựng, bao gồm độ cứng, độ bền, độ dẻo dai, độ mài mòn.

EN 1469:2004 – Đá hộc tự nhiên – Yêu cầu kỹ thuật: Tiêu chuẩn này quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với đá hộc, bao gồm độ cứng, độ bền, độ dẻo dai, độ mài mòn.

BS EN 12407:2007 – Đá hộc – Phương pháp xác định độ hút nước: Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ hút nước của đá hộc.

BS EN 1926:2006 – Đá hộc tự nhiên – Phương pháp xác định độ mài mòn: Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ mài mòn của đá hộc.

GB/T 14685-2011 – Đá tự nhiên – Đá hộc: Tiêu chuẩn này quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với đá hộc, bao gồm độ cứng, độ bền, độ dẻo dai, độ mài mòn, độ hút nước và khối lượng riêng.

Hạng mục nào của công trình xây dựng tại Đà Nẵng thường dùng đá hộc?

Đá hộc là một trong những vật liệu xây dựng tự nhiên phổ biến được sử dụng trong nhiều hạng mục của công trình xây dựng.

  • Xây dựng kết cấu kiên cố, tường rào, cột, móng, sàn, mái và các phần kiến trúc khác.
  • Xây dựng đường, cầu, đập, hầm, nhà ga, bến tàu, bến xe và các công trình giao thông khác.
  • Xây dựng hệ thống thoát nước, kênh đào, bể chứa nước và các công trình liên quan đến xử lý nước.
  • Xây dựng các công trình khác như đài tưởng niệm, biển chỉ dẫn, hệ thống cổng cửa và các phần trang trí khác.

Tại Đà Nẵng, những công trình trọng điểm nào đang áp dụng đá hộc?

Tại Đà Nẵng, có nhiều công trình trọng điểm đang sử dụng đá hộc như:

Cầu Rồng: Cầu Rồng là công trình cầu vượt sông Hàn đẹp nhất Đà Nẵng. Cầu được thiết kế với các đài phun nước, hình ảnh rồng và sử dụng đá hộc làm vật liệu chính.

Khu du lịch Bà Nà Hills: Khu du lịch Bà Nà Hills sử dụng đá hộc trong xây dựng những công trình mang phong cách kiến trúc Pháp như chùa Linh Ứng, tòa tháp Bana, lâu đài Debay…

Cảng quốc tế Tiên Sa: Cảng quốc tế Tiên Sa được xây dựng từ năm 1958 với đá hộc làm vật liệu chính. Cảng đã trải qua nhiều lần nâng cấp và hiện nay đang là cảng lớn nhất Đà Nẵng.

Đài Phun Nước Sông Hàn: Đài phun nước sông Hàn có kiến trúc độc đáo với các tầng trên cao trên nền đá hộc, tạo nên một bức tranh đẹp và thu hút nhiều khách du lịch.

Biển Đông Park: Biển Đông Park là một công trình trọng điểm mới được xây dựng gần đây tại Đà Nẵng, sử dụng đá hộc làm vật liệu chính trong xây dựng các tòa nhà, vườn thú, khu giải trí…

Nhận cung cấp đá hộc theo yêu cầu – Công ty Trường Thịnh Phát

Công ty Trường Thịnh Phát có thể cung cấp đá hộc theo yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng. Các sản phẩm đá hộc được cung cấp bao gồm các loại đá hộc tự nhiên & nhân tạo với nhiều màu sắc, kích thước, hình dạng khác nhau.

Ngoài ra, công ty cũng có thể thực hiện gia công đá hộc theo yêu cầu của khách hàng như cắt, đục, mài, phủ bóng, nhuộm màu, tạo hình,.. để sản phẩm đá hộc đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Trường Thịnh Phát: 0908.646.555 – 0937.959.666

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện doosan . Báo Giá Máy Phát Điện Công Nghiệp Dự Phòng 3 Pha Nhập Khẩu Chính Hãng Mới Nhất. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cỡ Lỡn Giá Cạnh Tranh.
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Dịch vụ lưu trữ dữ liệu camera trên hệ thống đám mây. Lắp Đặt Camera Tấn Phát HCM - Lắp Camera An Ninh 24/24.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ Seo tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Đại lý thép miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ. Giao hàng toàn quốc. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Top