Bảng báo giá đá hộc tại Bình Phước

Đá hộc được sử dụng trong ngành xây dựng, sản xuất đồ trang trí nội thất và ngoại thất tại Bình Phước, bao gồm các sản phẩm như bàn, ghế, tủ, giá sách, cột trang trí, mặt tiền cửa, bệ đá, bể cá, vườn đá, lát sân vườn &nhiều sản phẩm trang trí khác.

Đá hộc không chỉ đẹp mắt mà còn có tính chất bền, chịu mài mòn, khả năng chống thấm tốt, giúp cho các sản phẩm được sản xuất từ loại đá này có tuổi thọ cao; dễ dàng sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Bảng báo giá đá hộc tại Bình Phước

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Độ bền đá hộc trong xây dựng như thế nào?

Đá hộc là một trong những loại đá tự nhiên có độ bền cao, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Độ bền của đá hộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cấu trúc tinh thể, độ dẻo, độ cứng, tính chất vật lý khác.

Với cấu trúc tinh thể đồng đều, đá hộc có khả năng chịu được tải trọng, va chạm mạnh mẽ mà không gãy vỡ hay nứt. Ngoài ra, độ dẻo của nó cho phép nó có khả năng chịu được tác động – biến dạng một cách linh hoạt mà không bị hư hỏng.

Thêm vào đó, đá hộc còn có độ cứng khá cao, làm cho nó khó bị mài mòn hoặc trầy xước => sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Nó cũng có tính chất chịu được ẩm ướt, nhiệt độ thay đổi & tác động của các chất hóa học, do đó nó rất phù hợp để sử dụng trong các công trình xây dựng như tường, sàn, cầu đường, bể nước & các công trình khác.

Tuy nhiên, độ bền của đá hộc cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn, cũng như quy trình sản xuất. Để đảm bảo độ bền cao cho đá hộc, các quá trình khai thác, vận chuyển, cắt, mài và lắp đặt đều phải được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác.

Nếu quá trình này không được thực hiện đúng cách, đá hộc có thể bị hư hỏng hoặc mất tính chất đặc biệt của nó.

Đá hộc cách nhiệt – cách lửa tốt không?

Đá hộc là loại đá tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, tuy nhiên độ cách nhiệt & cách lửa của đá hộc không được tốt lắm. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cần phải tìm hiểu về cấu trúc – thành phần hóa học của đá hộc.

Cấu trúc của đá hộc bao gồm các hạt khoáng, các chất liên kế. Đa số các hạt khoáng trong đá hộc có khả năng dẫn nhiệt tốt, do đó, đá hộc có độ cách nhiệt không cao. Ngoài ra, nó cũng không có khả năng chịu nhiệt tốt do không chịu được tác động của các nguyên liệu đốt.

Tuy nhiên, việc sử dụng đá hộc trong xây dựng vẫn rất phổ biến vì tính chất chịu lực tốt của nó. Để cải thiện độ cách nhiệt – cách lửa của đá hộc, thường sẽ sử dụng các biện pháp bảo vệ bề mặt đá, bằng cách sơn hoặc xử lý bề mặt đá bằng các chất hóa học để tăng độ cách nhiệt và chống cháy.

Ngoài ra, để tăng độ cách nhiệt – cách lửa, người ta thường kết hợp sử dụng đá hộc với các vật liệu cách nhiệt và chống cháy khác như vật liệu cách nhiệt bằng sợi khoáng, vật liệu chống cháy bằng bông khoáng hay sợi thủy tinh để cải thiện độ cách nhiệt, chống cháy cho toàn bộ công trình.

Bảng báo giá đá hộc ở khu vực Bình Phước cao hay thấp?

Giá đá hộc ở khu vực Bình Phước có thể thay đổi tùy vào nhiều yếu tố như chất lượng, loại đá, độ dày, thị trường cung cầu.. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua đá hộc để đưa ra quyết định hợp lý. Ngoài ra, cũng nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp đá hộc tại Bình Phước để được tư vấn chi tiết về giá cả và các thông tin khác liên quan

Tính chất bề mặt đá hộc như thế nào?

Đá hộc có bề mặt khá đặc biệt với nhiều tính chất độc đáo; thường là mịn và có độ bóng cao. Tuy nhiên, nó cũng có thể có các vết nứt, lỗ, hoặc vân đặc trưng, tùy thuộc vào loại đá cụ thể & quá trình hình thành của nó.

Một trong những tính chất quan trọng nhất của bề mặt đá hộc là độ bền, đặc biệt là đối với những tác động từ môi trường như khí hậu, ẩm ướt, nhiệt độ, ánh sáng mặt trời. Điều này giúp cho đá hộc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình kiến trúc.

Bề mặt của đá hộc cũng có khả năng kháng chịu mài mòn – trầy xước, cho phép nó duy trì vẻ đẹp và tính thẩm mỹ trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bề mặt của đá hộc bị bẩn hoặc bị ăn mòn, nó có thể mất đi tính năng này, trở nên nhạt nhòa hoặc bị xước

Ngoài ra, bề mặt của đá hộc cũng có khả năng chống thấm, vì nó thường có tính chất không thấm nước hoặc thấm nước rất chậm. Điều này làm cho đá hộc trở thành vật liệu lý tưởng cho các công trình xây dựng như sàn, bàn bếp, và bồn tắm.

Đá hộc có thể được cắt thành các kích thước khác nhau để sử dụng trong xây dựng?

Đá hộc có thể được cắt thành nhũng kích thước khác nhau để sử dụng trong xây dựng. Thực hiện đòi hỏi các kỹ thuật chuyên dụng, phương tiện để đảm bảo rằng các tấm đá được cắt thành kích thước và hình dạng chính xác mà người dùng yêu cầu.

Các công cụ – phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để cắt đá hộc, bao gồm cả cắt bằng tay, sử dụng máy móc như máy cắt đá hoặc máy khoan. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ lựa chọn phương pháp cắt đá phù hợp nhất với kích thước, hình dạng và độ cứng của đá hộc để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng là chính xác và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Phân loại đá hộc cơ bản

Đá hộc có thể được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nhưng các phân loại cơ bản bao gồm:

Phân loại theo loại đá: đá hộc tự nhiên và đá hộc nhân tạo.

Phân loại theo cấu trúc khoáng vật: đá hộc nứt, đá hộc tạo hình.

Phân loại theo màu sắc: đá hộc trắng, đá hộc đen, đá hộc xám, đá hộc vàng…

Phân loại theo độ cứng: đá hộc cứng, đá hộc mềm.

Phân loại theo độ hút nước: đá hộc hút nước cao, đá hộc hút nước thấp.

Phân loại theo kích thước: đá hộc lớn, đá hộc nhỏ.

Phân loại theo độ dày: đá hộc mỏng, đá hộc dày.

Các phân loại này cũng phụ thuộc vào từng địa phương và nhu cầu sử dụng đá hộc khác nhau.

Đá hộc có thể sử dụng trong các công trình xây dựng như thế nào?

Đá hộc là một vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau. Dưới đây là những cách sử dụng đá hộc:

Xây dựng nhà cửa:

Đá hộc được sử dụng để xây tường, trang trí, ốp lát sàn, tường, cột, bậc thang, mặt tiền nhà, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các đường nét tinh tế và sang trọng.

Xây dựng tường rào:

Đá hộc được sử dụng để xây dựng tường rào cho các khuôn viên, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, v.v. Nó cung cấp một nét đẹp tự nhiên và sang trọng cho các công trình.

Xây dựng cầu đường:

Đá hộc được sử dụng trong xây dựng cầu, đường bộ và cả đường sắt. Nó được sử dụng để làm các thành và cột của cầu, và cũng có thể được sử dụng để làm bề mặt đường.

Xây dựng công trình thủy lợi:

Đá hộc được sử dụng để xây dựng các thủy lợi như đập, đê, hầm chứa nước, v.v. Với độ cứng cao, đá hộc giúp cho các công trình thủy lợi chống lại áp lực lớn từ nước.

Xây dựng công trình tôn giáo:

Đá hộc cũng được sử dụng để xây dựng các công trình tôn giáo như đền đài, chùa chiền, nhà thờ, v.v. Đá hộc mang đến vẻ đẹp ấn tượng và tôn nghiêm cho các công trình tôn giáo.

Xây dựng công trình phong cách cổ điển:

Đá hộc là vật liệu lý tưởng cho các công trình phong cách cổ điển như tòa lâu đài, khách sạn, resort, biệt thự cổ, v.v.

Vai trò của đá hộc trong công trình thủy lợi, đập thủy điện tại Bình Phước

Đá hộc là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình thủy lợi, đập thủy điện tại Bình Phước & nhiều địa điểm khác trên cả nước. Vai trò của đá hộc trong các công trình này chủ yếu là cung cấp khả năng chịu lực & bảo vệ các công trình trước các tác động của môi trường

Cụ thể, nó được sử dụng để xây dựng các thành đập, hầm lò, kênh dẫn nước, các cấu kiện khác của các công trình thủy lợi và đập thủy điện. Đá hộc có tính chất chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, độ ẩm tác động của nước. Nó cũng có độ bền cao – khả năng chống mài mòn tốt, làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho các công trình này.

Đá hộc cũng được sử dụng để bảo vệ các cấu kiện thủy lợi khác khỏi sự tấn công của nước và các yếu tố môi trường khác. Các tấm đá hộc có thể được đặt lên bề mặt của đập hoặc các công trình khác để giảm thiểu sự ăn mòn và phá hủy do nước gây ra.

Đá hộc chất lượng cao luôn có sẵn trong kho Trường Thịnh Phát

Là một đơn vị chuyên cung cấp đá hộc chất lượng hàng đầu tại Bình Phước, Trường Thịnh Phát cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đa dạng màu sắc, kích thước cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu kho đá hộc lớn và có sẵn các loại đá hộc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với các dự án xây dựng có quy mô lớn, chúng tôi luôn cập nhật tình trạng kho để đáp ứng đủ số lượng, thời gian cung cấp cho các nhà thầu, các đơn vị xây dựng và khách hàng. Các sản phẩm đá hộc của chúng tôi được sản xuất từ nguồn đá tự nhiên, qua quá trình sản xuất, gia công kỹ lưỡng, giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao => đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trong các công trình xây dựng.

Ngoài ra, Trường Thịnh Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đá hộc, sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn ở mọi khung giờ trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *